ปิดเมนู

แบบห้องเช่าโมเดิร์นสวยแปลกตา

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0029
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 60.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 4.00 ม.
● อาคารลึก 15.00 ม.
● จำนวนเสา 8 ต้น
● ราคาบ้าน 400,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,000 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 38,318 ครั้ง

แบบห้องเช่าโมเดิร์นชั้นเดียว BluePrint-0029

แบบห้องเช่าโมเดิร์นชั้นเดียว 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ

แบบห้องเช่ารายวัน รายเดือนสามารถทำเป็นทาวเฮ้าส์ชั้นเดียวได้

แบบห้องเช่าชั้นเดียว สามารถทำเป็นห้องเช่ารายวัน และห้องเช่ารายเดือนได้ และยังสามารถสร้างเป็นอาคารพักอาศัย หรือทำเป็นบ้านแถวที่เรียกกันติดปากว่าทาวเฮ้าส์ชั้นเดียว เป็นที่นิยมปลูกสร้างตามจุดประสงค์ต่าง ๆ ในทางธุรกิจเช่นเน้นให้เช่ารายเดือน ซึ่งการปรับเปลี่ยนแปลนก็จะเน้นให้สามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์ที่สุด คือมีส่วนรับแขกและส่วน ห้องนอน เพื่อให้ผู้เช่าสามารถแยกส่วนพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

แบบบ้านโดย : thaidrawing.com

แปลนห้องเช่าโมเดิร์นชั้นเดียว

ในลักษณะของห้องเช่ารายวันนั้นจะไม่เน้นให้มีห้องนอน แยกเป็นสัดส่วนเพราะผู้อยู่อาศัยไม่ได้อยู่นานแบบถาวร ห้องนอนจึงสามารถอยู่ในส่วนเดียวกับห้องโถงเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุน ประหยัดที่ดินในการปลูกสร้าง แต่ถ้าหากต้องการให้ห้องเช่าของท่านปรับเปลี่ยนได้ตามยุคเศรษฐกิจ ก็สามารถสร้างควบเลยทีเดียวคือ ทำเป็นห้องเช่ารายวันก็ได้ รายเดือนก็ดี ทาวเฮ้าส์ ก็ไม่เลวทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวโมเดิร์น

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง พร้อมครัวและซักล้างหลังบ้าน หน้ากว้าง 4.00 เมตรลึก 15.00 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 60.00 ตารางเมตร สามารถปรับแปลนพื้นห้องเช่าได้ตามเจ้าของบ้านต้องการ เราสามารถปรับแต่งได้ตามวัตถุประสงค์

ห้องเช่ารายวันโมเดิร์น

ออกแนวทันสมัย หลังคาเพลิงแหงน เล่นระดับ 2ชั้น สำหรับแบบห้องเช่าชุดนี้ต้องการที่ดินในการปลูกสร้างหน้ากว้าง 4.00 เมตรลึก 20.00 เมตรสามารถปลูกสร้างบ้านได้ในพื้นที่ดินแบ่งแปลงได้ทุกที่ทุกเขต โดยเฉพาะเขตที่ดินราคาแพงอย่างเมืองหาดใหญ่ เมืองนคร เป็นต้น ฯ

ห้องเช้ารายเดือนโมเดิร์น

ด้านหน้าห้องเช่าสามารถจอดรถยนต์ได้ พร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบสำหรับท่านที่ต้องการประหยัดและปลูกสร้างตามพื้นที่ดิน และงบประมาณจำกัด แบบบ้านห้องเช่าโมเดิร์น สามารถตอบคำถามสำหรับทุกท่านได้เป็นอย่างดี ราคาปลูกสร้างต่อห้องไม่เกิน 200,000 บาท

ห้องเช่ารายชั่วโมงโมเดิร์น

แบบบ้านห้องเช่าโมเดิร์นชั้นเดียวที่สามารถสร้างความแตกต่างสำหรับผู้อยู่อาศัย สามารถปรับแปลนบ้านชั้นเดียวบนพื้นที่ดินแคบได้ ในกรณีสร้างเป็นบ้านพักอาศัยไม่ควรสร้างเกิน 2 ห้องเนื่องจากถ้าเกินนี้จะกลายเป็นแนวธุรกิจ หากท่านใดต้องการขอกู้เป็นบ้านพักควรทำไว้ 2ห้องแต่เนื่องจากเราต้องการห้องกว้าง ๆ แล้วควรทำห้อง 2 และ 3 ไม่มีผนังกั้นคราวนี้ก็จะกลายเป็น 2 ห้องละเราก็สามารถกู้ได้และสามารถก่อปิดกั้นให้เป็น 3ห้องในภายหลัง และหลังจากนั้นก็แอบปล่อยให้เช่าตามปรกติ คิคิ

ห้องชั้นเดียวหลังคาเพลิงแหงน

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26266

แสดงความคิดเห็น