ปิดเมนู

แบบบ้านโมเดิร์นเกษตรเป็นสุข

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0025
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 130.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 9.00 ม.
● อาคารลึก 16.50 ม.
● จำนวนเสา 23 ต้น
● ราคาบ้าน 1.10 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 4,000 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 14,316 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์นเกษตรเป็นสุข BluePrint-0025

แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นอยู่เย็นเป็นสุข

Modern Home Style

แบบบ้านโมเดิร์นสไตล์ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถยนต์ที่สามารถต่อเติมห้องนอนได้อีกถึง 3 ห้องนอนด้วยกัน บนพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านทั้งหมด 145.00 ตารางเมตร ตัวบ้านกว้าง 9.00 เมตรลึก 16.50 เมตร มีบันไดเดินลงด้านหลัง แบบบ้านยกพื้นสูงหนีน้ำและความชื้น ค่าก่อสร้างบ้านไม่เกิน 1,000,000 บาท ราคาค่าก่อสร้างสำหรับยื่นกู้ธนาคาร 1.20 – 1.30 ล้านบาท

ภาพโดย : thaidrawing.com

ผังบ้านโมเดิร์นเป็นสุขจากพื้นที่บ้านทั้งหมด 145.00 ตารางเมตรค่าก่อสร้างไม่เกิน 1 ล้านบาทเนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่แล้วเป็นพื้นที่โล่ง ๆ เน้นการใช้งานภายนอกตัวบ้านหรือสำหรับจอดรถยนต์และต่อเติมในอนาคต ทำให้ประหยัดค่าก่อสร้างลงจากความเป็นจริง

แบบบ้านชั้นเดียวเกษตรเป็นสุข

หลังคาบ้านเพิงแหงนทำจากหลังคาเหล็กรีดลอนหรือเรียกติดปากกันว่า Metal Sheet
บ้านสวยเกษตรเป็นสุข

ทรงหลังคาลาดเอียงไม่มากเพื่อป้องกันลมและฝนสาดได้เป็นอย่างดี เหมาะสมกับตัวบ้านเป็นอย่างยิ่ง

Modern-Candy-Home-Plan-003

สร้างความสวยงามและแตกต่างด้วยหลังคาเหล็กรีดลอน ต่างระดับตามความเหมาะสมกับการใช้งาน เน้นความสวยงามและรูปทรงที่ดูดี สำคัญที่ทำงานก่อสร้างได้อย่างสะดวกสบายจะสร้างหลังคาชั้นไหนก่อนก็ได้ตามความต้องการไม่ติดขัดกันเอง

แบบบ้านยกพื้นเกษตรเป็นสุข

ด้านหลังบ้านพร้อมบันไดสำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่หลังบ้านของท่านเพื่อความสะดวกสบาย ต้องการเปลี่ยนห้องครัวเป็นห้องเก็บของก็ได้และในอนาคตก็ต่อครัวไทยออกมาทางด้านหลังบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้าน

บ้านเกษตรเป็นสุขโมเดิร์นสวยในวันที่มีแดดแรงไม่ต้องกังวลกับห้องนอนของท่านที่จะเกิดความร้อนสูงเนื่องจากการออกแบบหลังบ้านให้เข้ากับทิศตะวันตก มีห้องน้ำกั้นไว้และไม่ต้องกังวลเรื่องรถยนต์อันเป็นที่รักของท่านจะสีซีด สำหรับห้องนอนใหญ่แล้วสามารถแก้ไขความร้อนที่เกิดจากเวลาช่วงบ่ายจัด ๆ ด้วยระแนงไม้ ซึ่งจะช่วงทำให้ห้องนอนของท่านเย็นและประหยัดแอร์มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านเกษตรเป็นสุข แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านลูกค้าสามารถนำไปยกพื้นเองได้ทันทีไม่จำเป็นต้องแก้ไขแบบ เพื่อประหยัดค่าแบบในการแก้ไขแบบที่มีค่าใช้จ่าย แบบบ้านหลังนี้สร้างจริงมาแล้วครับราคาก่อสร้างไม่เกิน 1.20 ล้านบาท 

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26213

แสดงความคิดเห็น