ปิดเมนู

ณัฐพิมลรีสอร์ทชั้นเดียวสวย

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0030
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 40.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 4.00 ม.
● อาคารลึก 10.00 ม.
● จำนวนเสา 8 ต้น
● ราคาบ้าน 180,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 9,019 ครั้ง

แบบห้องเช่าณัฐพิมลรีสอร์ท BluePrint-0030

รีสอร์ท10ห้อง ปรับจำนวนห้องได้ตามความต้องการ

แบบห้องเช่ารายวัน ห้องเช่ารายเดือน แบบรีสอร์ทห้องเช่า

รีสอร์ทห้องเช่ารายวันเป็นที่นิยมในการทำธุรกิจครอบครัวที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของได้เป็นอย่างดี เพื่อรองรับพื้นที่เศรษฐกิจ สำหรับเซลล์ที่มาขายสินค้า ให้กับพื้นที่นั้น ๆ ห้องเช่ารายวันจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีรายได้ดีกว่ารายเดือนและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้เช่าได้ตามความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจ จะทำเป็นรายเดือนก็ได้ตามความต้องการ

แบบห้องเช่ารายวัน โดย : Nadam Chalor

ภาพโดย : thaidrawing.com

ห้องเช่าปูนเปลือยชั้นเดียวโมเดิร์นขนาดพื้นที่ใช้สอย 4.00 x 10.00 เมตร ภายในห้องพักอาศัย 4 x 6 เมตร ด้านหน้าจอดรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายขนา 4×4 เมตร แบบแปลนห้องเช่าสามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ห้องเช่ารายวันชั้นเดียวโมเดิร์นด้านข้างเพื่อความสวยงามและกลมกลืน พร้อมหลังคาเพลิงแหงนที่ออกแบบมาให้ดูแตกต่างมองไปแล้วไม่เหมือนกับเป็นห้องเช่า ห้องเช่ารายเดือนโมเดิร์นปูนเปลือยงาน Loft หรือผนังขัดมันเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ต้องการสร้างห้องเช่าราคาต้นทุนในการก่อสร้างต่ำ และผนังยังสามารถเปลี่ยนเป็นทาสีได้ตามความต้องการของลูกค้าห้องแถวพักอาศัยชั้นเดียวด้านหน้าห้องเช่าสามารถปรับเป็นกี่ห้องก็ได้ตามความต้องการ แบบห้องเช่า ณัฐพิมลรีสอร์ท นี้มาพร้อมประตูหน้าห้องและหน้าต่างระบายอากาศสำหรับการทำความสะอาดเปิดเพื่อรับอากาศถ่ายเทภายในห้องเพื่อรอรับลูกค้ารายใหม่ ๆ ได้อย่างสดชื่น

ห้องเช่าชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท

ราคาก่อสร้างต่อห้องประมาณ 200,000 บาท สามารถลดต้นทุนได้ด้วยตัวเจ้าของเองจากการซื้อวัสดุเอง ลดต้นทุนด้วยการลดขั้นตอนงานก่อสร้าง การลดวัสดุบางส่วนเช่นความหนาพื้น 7 เซนต์ ปลูกสร้างบนพื้นที่ดินแข็งใช้ดินในการรับน้ำหนัก  การก่อสร้างสไตล์ Loft หรือการโชว์โครงสร้างหลังคาก็สามารถช่วยลดต้นทุนการก่อสร้างได้และไม่มีผลต่อผู้พักอาศัย

สำหรับนักธุรกิจที่กำลังมองหาอนาคตที่ตรงกับความต้องการของตลาดและสถานที่สภาพแวดล้อมที่ดินของตนเองอื้ออำนวย ธุรกิจห้องเช่าถือเป็นหนึ่งในสายอาชีพที่ช่วยสร้างความก้าวหน้าให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำเป็นรายวันด้วยแล้วยิ่งทำให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วกับ แบบห้องเช่าโมเดิร์นปูนเปลือย

LINE it!
https://www.thaidrawing.com/?p=26273

แสดงความคิดเห็น