ปิดเมนู

แบบบ้านชั้นครึ่งวิมานเกษตร

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0026
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 160.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 7.00 ม.
● อาคารลึก 15.00 ม.
● จำนวนเสา 21 ต้น
● ราคาบ้าน 1.40 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุดพร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,000 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 27,662 ครั้ง

BluePrint-0026

แบบบ้านชั้นครึ่งวิมานเกษตรยกพื้นสูงมีใต้ถุนบ้าน

แบบบ้านยกพื้นสูงสวยอยู่ดีมีสุขร่ำรวยเงินทอง

แบบบ้านยกสูงมีใต้ถุน ลานเอนกประสงค์สำหรับคนเกษตร จาก แบบบ้านเกษตรอนุรักษ์ ชั้นเดียวถูกปรับแต่งโดยเจ้าของแบบบ้านตัวจริงมาสู่แบบบ้านวิมานเกษตรที่ไม่เหมือนใครสามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างลงตัวและยังสู้ภัยน้ำท่วมได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านปลูกสร้างจริงที่โคราช

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 2.80 เมตร 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำเพื่อการพักผ่อน 1 ห้อง ยกพื้นหนีน้ำท่วมแนวคิดการออกแบบบ้านจากลูกค้าที่อยู่จังหวัดโคราชซึ่งมีภัยธรรมชาติเกิดขึ้นกับตนเองจนทำให้ต้องการแบบบ้านมีใต้ถุนสูงไว้อยู่อาศัย เนื่องจากน้ำที่ไม่เคยท่วมหมู่บ้านเลย ก็ต้องพบกับภัยน้ำท่วมทำให้ไม่สามารถอาศัยอยู่บ้านของตนเองได้เนื่องจากเป็นบ้านชั้นเดียว และน้ำท่วมสูงถึง 1.50 เมตรหลังจากนั้นเจ้าของบ้านซึ่งได้ไปทำงานที่ญี่ปุ่นก็ได้เจอกับเว็บไซต์ของเราที่มีแนวคิดการก่อสร้างบ้านแนวเกษตรพอเพียงซึ่งลูกค้ามีความต้องการหน้าตาและพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านที่โดนใจลูกค้ามาก เนื่องจากมีพื้นที่ก่อสร้างหน้ากว้างแคบเพียง 12.00 เมตรทำให้แบบบ้านวิมานเกษตรตรงความต้องการของลูกค้าพอดี

ภาพจาก : thaidrawing.com
แปลนชั้นล่างวิมานเกษตร

ชั้นล่างเน้นโล่งและยังคงห้องครัวไทยสำหรับการประกอบอาหารเพื่อการอยู่อาศัยแบบเรียบง่าย ไม่ต้องยุ่งยาก พร้อมพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์ที่ใต้ถุนบ้าน สามารถจอดรถยนต์ได้เนื่องจากใต้ถึงมีความสูงสำหรับใช้งานอยู่ที่ 2.2-2.40 เมตรดังนั้นรถยนต์จอดได้อย่างสบาย ๆ พร้อมด้วยห้องน้ำใต้ถุนบ้านสำหรับผู้สูงอายุที่เดินเหินไม่ค่อยสะดวก เวลาต้องการอยากเข้าห้องน้ำก็ไม่จำเป็นต้องเดินขึ้นบันไดให้เหนื่อย พื้นที่ใต้ถุนบ้านหากมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มก็สามารถที่จะก่อสร้างหรือเพิ่มเติมห้องใต้ถุนบ้านได้อีกด้วย9-2-2014 10-14-50 AM

เมื่อน้ำมาสูงจนท่วมบ้านชั้นเดียว สมาชิก็ย้ายขึ้นไปอยู่ชั้นบนเพื่อหนีน้ำ ห้องนอนสำหรับสมาชิกในบ้าน 3ห้องนอน พร้อมห้องครัวที่สามารถปรุงอาหารและทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ที่ชั้นบน เนื่องจากการออกแบบเน้นให้อยู่ได้ในชั้นบนเพื่อหนีภัยธรรมชาติซึ่งเคยเกิดขึ้นจริงมาแล้ว และเราไม่ได้เผื่อไว้เป็นอนาคตให้สินเปลืองงบประมาณในการก่อสร้าง

แบบบ้านชั้นครึ่งวิมานเกษตร

ประเด็นสำหรับของแบบบ้านสำเร็จรูปของเราคือสามารถที่จะแก้ไขเปลี่ยนแปลงให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้ ทุกกรณี


แบบบ้านวิมานเกษตรสวยมีใต้ถุนสูง

บันไดขึ้นชั้นบน อยู่ใต้หลังคาบ้านดังนั้นไม่จำเป็นต้องก่อสร้างเพิ่มเติม หรือทำหลังคาคลุมบันไดให้ยุ่งยากอีกต่อไป

วิมานเกษตรมีใต้ถุนโล่ง

ม้านั่งสำหรับพักผ่อนที่หน้าบ้านวิมานเกษตร

บ้านวิมานเกษตรหลังคาทรงจั่วสวย

ระเบียงซักล้างหลังบ้านวิมานเกษตรที่สามารถติดตั้งถังน้ำเว้ใช้งานได้ โดยไม่ต้องสร้างชั้นวางถังน้ำอีก

ยกพื้นสูงสวยวิมานเกษตรไทย

หน้าตาแบบบ้านวิมานเกษตรเรียบง่ายเน้นประหยัดแต่ดูดีกับหลังคาทรงจั่ว ที่เน้นวิถึชีวิตคนไทยได้อย่างลงตัว สวยงามด้วยการออกแบบหลังคาบ้านต่างระดับ ความลาดเอียงของหลังคา 20 องศา ราคาก่อสร้างบ้านประมาณ 1.50 ล้านบาท ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่หรือภูมิภาคต่าง ๆ

การเลือกใช้วัสดุสามารถแก้ไขปรับแต่งหน้างานได้ ไม่จำเป็นต้องทำตามแบบบ้านทุกประการท่านใดมีวัสดุ มีไอเดียตกแต่งบ้านสามารถทำได้ด้วยตัวท่านเองเพียงเน้นความสวยงามและที่สำคัญความแข็งแรงต้องมาก่อนเพื่อให้บ้านสามารถทนกับสภาพอากาศในปัจจุบัน

https://www.thaidrawing.com/?p=26231

แสดงความคิดเห็น