ปิดเมนู

แบบบ้านไม้ยกพื้นสูงบ้านไม้2ชั้น

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0006
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 270.00 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 17.00 ม.
● อาคารลึก 10.50 ม.
● จำนวนเสา 24 ต้น
● ราคาบ้าน 2.50 ล้านบาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุด พร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 27,810 ครั้ง

แบบบบ้าน2ชั้นบ้านไม้ชนบทสวย ๆ BluePrint-0006

แบบบ้านยกพื้นสูงหนี้น้ำท่วมมีไม้เก่าปลูกจะดีมาก

แบบบ้านไม้ที่ผสมผสานคอนกรีตได้อย่างลงตัว โครงสร้างทั้งหมดของบ้านทำจากคอนกรีตเสริมเหล็กทั้งหลังเพื่อความคงทนแข็งแรง ยาวนาน ซึ่งโครงสร้างคอนกรีตนี้จะไล่ตั้งแต่ ฐานราก เสา คาน และพื้นคอนกรีต เผื่อในอนาคตไม้ผุพังหมดอายุแล้วเจ้าของบ้านก็สามารถที่จะร้อมไม้ออกให้หมดแล้ว ก่ออิฐฉาบปูนได้ทันที ในขณะที่ชั้นล่างของบ้านทำด้วยงานก่ออิฐฉาบปูนทั้งหมด เพื่อหนีปลวก และชั้นล่างของบ้านจะมีความเย็นมากเนื่องจากมีฝ้า ถึง 3 ชั้นที่ช่วยป้องกันแดดที่สาดส่องลงมา

ภาพบ้าน : thaidrawing.com

ด้านข้างแบบบ้านไม้ยกพื้นสูง

ชั้นล่าง มีห้องครัวและห้องน้ำและพื้นที่ใต้ถุนบ้านโล่ง พร้อมซักล้างที่มีพื้นที่ใช้งานมากมายตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยสามารถจอดรถยนต์ได้หลายคัน
ชั้นบน มี2ห้องนอน และ 1ห้องน้ำ มีห้องทำงานพื้นที่ระเบียงและห้องโถงพักผ่อน

หลังคาผสมผสานระหว่างจั่วและปั้นหยา ออกมาเป็นทรงหลังคาบาหลี มุงด้วยวัสดุกระเบื้องลอนคู่สีตราช้างหนา 6 มม. มีหน้าต่างเกล็ดระบายอากาศ

พื้นที่ระเบียงชั้นบนมีหลังคาคลุมทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกน้ำฝนเพื่อยืดอายุไม้ให้นานที่สุด และผู้อาศัยยังสามารถทำกิจกรรมได้ระหว่างฝนตก

ราคาก่อสร้างบ้าน สามารถแปรผันได้ตามสถานะของเจ้าของบ้านเช่นมีไม้เองก็สามารถลดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี การใช้ไม้ฝาเฌอร่าก็ช่วยละค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่างานก่ออิฐฉาบปูนแต่ต้องเป็นงานไม้ฝาด้านเดียว หากเป็นไม้ฝา 2 ด้านจะมีค่าใช้จ่ายที่แพงกว่างานก่ออิฐฉาบปูนอย่างแน่นอน

https://www.thaidrawing.com/?p=25818

แสดงความคิดเห็น