ปิดเมนู

แบบบ้านไม้บ้านเกษตรออร์แกนิคเป็นอยู่ปลอดภัย

ห้องนอน
ห้องน้ำ
ที่จอดรถ
● Plan Code BluePrint-0002
● แบบบ้านสไตล์
● รวมพื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.
● อาคารกว้าง 12.00 ม.
● อาคารลึก 13.20 ม.
● จำนวนเสา 14 ต้นหลัก
● ราคาบ้าน 1,000,000 บาท

ราคาแบบบ้าน

● จำนวนแบบ 1 ชุด พร้อม BOQ
● ราคาแบบพิมพ์เขียว 3,500 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID Openhomeplan
● Email touchourdesign@gmail.com
เปิดอ่าน 18,241 ครั้ง

แบบบ้านไม้บ้านเกษตรออร์แกนิค BluePrint-0002

แบบบ้านไม้ยกพื้นสูง 1.50 ม.

แบบบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ

แบบบ้านไม้เหมาะสำหรับคนที่มีไม้เก่า ๆ ชอบความเป็นอยู่แบบไทย ๆ เข้ากับธรรมชาติได้ดี ได้รับความรู้สึกแบบเดิม ๆ สมัยปู่ย่าตายาย และหากท่านใดไม่มีไม้ก็ยังสามารถใช้วัสดุสังเคราะห์จำพวกไม้เทียมได้เช่นไม้ฝาเฌอร่า ไม้ฝาคอนวู๊ด หรือไม่ว่าจะเป็นวัสดุไม้ใกล้ ๆ บ้านของท่านเศษไม้ปีกไม้เก่าก็สามารถนำมาทำบ้านได้ ด้วยแนวคิดและฝีมือที่จะถูกถ่ายทอดอารมณ์และความสวยงามออกมาเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับทุกท่าน

บ้านไม้สวยยกพื้น

 โครงสร้างบ้าน

โดยส่วนใหญ่แล้วผมจะแนะนำให้ทำโครงสร้างบ้านเป็นคอนกรีตเพื่อความคงทนถาวร และการออกแบบควรคำนึงถึงการรับน้ำหนักของอิฐมอญซึ่งลูกค้าสามารถสั่งให้วิศวกรช่วยออกแบบโครงสร้างให้ท่านได้ เนื่องจากการออกแบบคาน เสา พื้นให้รับผนังอิฐมอญได้นั้น จะครอบคลุมวัสดุได้ดีหากมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตซึ่งเจ้าของบ้านไม่ทราบเลยว่าไม้จะอยู่คู่ท่านไปได้นานเพียงใด จากประสพการณ์ตรงเรื่องการแก้ไขงานโครงสร้างไม้ของบ้านสมัยเก่า ที่ผุพังด้วยการกัดกินของปลวก หรือความไม่ค่อยแข็งแรงของไม้ที่ขยายและหดไปตามอุณหภูมิของธรรมชาติ

หลังคาบ้าน

หลังคาบ้านใช้กระเบื้องลอนคู่เป็นหลักซึ่งมีระยะห่างแป @ 1.00 ม. ดังนั้นโครงสร้างหลังคาแบบนี้สามารถใช้หลังคาเหล็กรีดลอนได้อีกด้วยหรือเรียกติดปากกันว่า เมทัลชีท หากท่านใดต้องการเปลี่ยนวัสดุมุงหลังคาเป็นแบบอื่นต้องคิดถึงเรื่องโครงสร้างหลังคาก่อนว่าสามารถใช้ร่วมกับวัสดุที่ท่านต้องการได้หรือไม่

 แบบบ้านชั้นเดียวโดย : thaidrawing.com

https://www.thaidrawing.com/?p=25759

แสดงความคิดเห็น