BLOG

การเลือกผู้รับเหมาสร้างบ้าน เปรียบเสมือนการหาหุ้นส่วนสำคัญที่จะร่วมสร้างฝันของคุณให้เป็นจริง ดังนั้น ควรทำอย่างรอบคอบ พิจารณาหลายๆ

ความสำคัญของการที่เราต้องจ้างเขียนแบบบ้านก่อนการสร้างบ้าน ที่เจ้าของบ้านควรใส่ใจและให้ความสำคัญกับแบบบ้าน มากกว่าคำว่าถูกเงินในกระเป๋าตัวเอง

จากภาพที่ส่งมา เป็นภาพ 3D โมเดลบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ลักษณะ: บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

งานรีโนเวทบ้าน2ชั้นหลังคากระเบื้องลอนคู่ทรงจั่วชั้นล่างเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กเสาสำเร็จรูป ชั้นบนเป็นไม้ทั้งหลังรวมไปถึงโครงสร้างหลังคาที่ใช้ไม้

แบบบ้านชั้นเดียว 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถยนต์ บ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคาเมทัลชีทเพิงแหงน ราคาก่อสร้างบ้านไม่เกิน1ล้านบาท

แบบบ้านเกษศราหลังคาเพิงแหงน2ห้องนอน 1ห้องน้ำพร้อมปลูกสร้าง กว้าง 10เมตรลึก 9.5 เมตรแบบบ้านประหยัดเพื่อความเป็นอยู่ที่พอดีมาพร้อมระเบียงหน้าบ้าน

บ้านไม้ยกพื้นสูงชั้นเดียวใต้ถุนสามารถนอนพักผ่อนได้ภายใต้หลังคาและพื้นไม้ร่มเย็น ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้านำมาซึ่งแบบบ้านโดนใจ

งานเขียนแบบและออกแบบบ้านชั้นเดียว 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ ตามความต้องการของลูกค้าจากบ้าน 2 ชั้นด้วยเหตุผลไม่กี่ข้อที่เปลี่ยนใจเหลือเพียงบ้านชั้นเดียว

บ้านพักตากอากาศชั้นเดียว 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ มีระเบียงหน้าห้องสำหรับนั่งดื่มกาแฟรับบรรยากาศภายนอกอาคาร สถานที่จัดเตรียมไว้สำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว

งานเขียนแบบบ้านเช่า2ชั้นจำนวน10ห้องเป็นห้องเช่าที่ออกแบบตามความต้องการของลุกค้าเป็นหลักในเรื่องของฟั่งชั่นการใช้งานภายในห้องการจัดวางห้องและเฟอร์

รีวิวงานเขียนแบบอาคารพักอาศัยรวม2ชั้นปลูกสร้างติดกันจำนวน 20 ห้อง ส่งงานให้กับบริษัทแห่งนึงในจังหวัดพิษณุโลกพร้อมสถาปนิกและวิศวกรออกแบบโครงสร้าง

งานเขียนแบบร้านกาแฟและร้านอาหารตามความต้องการของลูกค้า มีส่วนที่เป็นห้องชงกาแฟติดแอร์และห้องทำอาหารตามสั่งร้านเดียวถือว่าครบเลยสำหรับต้อนรับ

จัดวางผังโครงการจัดสรรที่ดินแต่ยังไม่ถึงขั้นเข้าระเบียบการจัดสรรเนื่องจากจำนวนแปลงเพียง 8แปลงเท่านั้น เป็นการเริ่มต้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

แบบบ้านชั้นเดียว2ห้องนอน 1ห้องน้ำพร้อมครัวไทยหลังบ้าน แบบบ้านที่ครอบครัวเล็ก ๆ ต้องหันมาดูฟังชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับความเป็นอยู่แบบพอเพียง

ที่ดินหน้าแคบแต่ต้องการสร้างบ้านต้องทำอย่างไรกับแบบบ้าน ? เขียนแบบอย่างไร ให้แบบบ้านสามารถขออนุญาตผ่าน โดยไม่ต้องแก้ไขหรือถูกตีเอกสารกลับ

บ้านนอดิกชั้นเดียว3ห้องนอน 2ห้องน้ำห้องครัวพร้อมทานอาหารหน้าต่างทรงกลมที่แตกต่าง พร้อมฟังชั่นการใช้งานครบครันสำหรับครอบครัวทุกขนาด

เปลี่ยนหลังคาให้ลูกบ้านจากงบประมาณของโครงการบ้านพอเพียง ผู้ใหญ่บ้านพร้อม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านทั้ง 2ท่าน ลูกเขยผู้ช่วยพร้อมชาวบ้าน

ไกล่เกลี่ยแนวเขตที่ดินของลูกบ้านเนื่องจากปัญหาหมุดหลักเขตหาย การแบ่งที่ดินที่มีความเห็นไม่ตรงกัน

แบบบ้านชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ แบบยกพื้นสูง มีระเบียงรอบอาคารเพื่อไว้ดูหรือชมทิวทัศน์รอบบ้านเนื่องจากภูมิประเทศที่ก่อสร้าง

รีวิวงานเขียนแบบบ้านที่ผมได้งานเขียนแบบมามีที่มาที่ต้องเล่าประสพการณ์ให้ทุกท่านได้ฟังเนื่องจากหลายท่านต้องพบปัญหาแบบนี้เพราะอยากมีบ้านที่ถูกใจ

อบรม ศส ปชต. เริ่มต้นเรียนรู้ขั้นตอนการเลือกตั้งปี 2566 การเลือกตั้งใกล้เข้ามาแล้ว ไม่เกินเดือน พฤษภาคม 2566 จักมีการเลือกตั้งครั้งใหญ่เกิดขึ้น

เรื่องของเงินกองทุนหมู่บ้านที่ผู้ใหญ้บ้านใหม่ ๆ อย่างเราต้องเรียนรู้ระเบียบต่าง ๆ ของกองทุน ที่มีในหมู่บ้านหากไม่เรียนรู้จะเจอปัญหาที่เราจะทำตัวไม่ถูก

แผนงานสร้าง landmark สำหรับวัดป่าเจดีย์ทอง คิดแล้วทำ จากภูมิศาสตร์ที่ตั้งของวัดป่าแดงของเรานั้นต้องหาจุดสังเกตุที่ทำให้มีผู้คนสนใจวัดของเรา

กิจกรรมหน่วยบริการประชาชนช่วง7วันอันตราย เป็นหน้าที่ของการปกครองท้องถิ่นที่ต้องสนองนโยบายจากทางหน่วยงานปกครองระดับจังหวัด

วันกฐินประจำปีแห่งวัดบ้านป่าเขาเจดีย์ทอง ผู้ใหญ่บ้านมีหน้าที่อะไรบ้าง แล้วทำไมผู้ใหญ่บ้านต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับวัดได้ขนาดนั้น

ต่อเติมครัวไทยหลังบ้านพร้อมเคาน์เตอร์ต้นทุนต่ำ เน้นทำเองเป็นหลัก ด้วยกำลังและเงินทุนที่ประหยัด เนื่องจากครัวเดิมที่อยู่ในบ้านนั้นอึดอัด

แบบบ้านเกษตรบ้านฝางชั้นเดียวทรงหลังวคาโมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร ปลูกสร้างง่ายค่าก่อสร้างต่ำ ดูแลง่ายพร้อมสร้าง

บ้านโมเดิร์น2ห้องนอน 2ห้องน้ำ ยกพื้นสูงเพื่อสู้ภัยน้ำท่วม แบบบ้านที่มีความจำเป็นอย่างมากในการใช้งานในทุกยุคทุกสมัย ปลูกสร้างประหยัดแบบไหนลองมาฟังกันดู

งานจิตอาสาตัดหญ้ารอบประปาหมู่บ้านเนื่องจากขาดการดูแลมานาน ผมก็ได้นำจิตอาสามาช่วยกันทำ วันนี้จิตอาสามาน้อยและก็จะเป็นคนเดิมที่มาช่วย ผญ. ประจำ

งานติดตั้งป้ายห้ามทิ้งขยะบริเวณป่าชุมชนเขาเจดีย์ เนื่องจากมีคนนำขยะจากที่อื่นมาทิ้งคาดว่าเป็นชาวบ้านที่ไม่ใช่คนในหมู่บ้านนำมาทิ้ง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้